Thiết bị điện ls – Thương hiệu đến từ Hàn Quốc

LS là một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc, hiện nay đang sản xuất và cung cấp thiết bị điện cũng như một số sản phẩm khác cho thị trường trong nước và khoảng hơn 100 Quốc Gia khác trên thế giới. Vậy các sản phẩm chính, các thiết bị điện ls cung cấp trên thị trường là gì? Tại sao sản phẩm của thương hiệu này luôn nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
 
So sánh sản phẩm, thiết bị của LS với một số thương hiệu khác
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau và cung cấp thiết bị như Panasonic, Roman, Paragon, Sino, LS…được sử dụng khá phổ biến trong cả điện dân dụng và điện công nghiệp, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong bước tiến của nghành công nghiệp nói riêng và khối kinh tế nói chung. Theo kinh nghiệm làm việc cũng như chia sẻ của những người trong nghề, làm lâu năm trong lĩnh vực lắp ráp, sửa chữa thiết bị thì LS được đánh giá là có chất lượng khá tốt so với một số hãng khác trên thị trường cũng như có giá cả hợp lí. Một số người tiêu dùng chia sẻ rằng thiết bị điện của một số hãng khác như Roma có thiết kế khá đẹp tuy nhiên nếu phải nhắc đến sự lựa chọn về độ bền, tuổi thọ hay giá cả thì LS vẫn là một lựa chọn số 1 của họ. LS được biết đến như một hãng thiết bị tầm trung, giá thành vừa phải và hợp với túi tiền của phần lớn người tiêu dùng, theo nhận định chung thì đây là dòng sản phẩm khá ổn về cả chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành. Trên đây chỉ là một số so sánh, đánh giá căn bản dĩ nhiên mỗi hãng sản phẩm khác nhau đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng biệt mà còn phải phụ thuộc vào khả năng kinh tế, nhu cầu và mục đích sử dụng để chọn lựa được một sản phẩm phù hợp.
 
Bảng giá mới nhất
Như chúng ta đã biết, giá cả có sự dao động tùy theo từng thời điểm nhất định vì vậy bảng giá thiết bị điện ls dưới đây dù mới cập nhật xong cũng tùy từng thời điểm mà cần có sự tìm hiểu kĩ lưỡng. Lưu ý giá dưới đây chưa bao gồm 10% thuế VAT. Ví dụ như đối với thiết bị đóng ngắt LS 2012 với các dòng định mức khác nhau dao động từ 440,000đ đến 2.850.000đ, đó là loại 2 Pha trong khi dòng thiết bị đóng ngắt LS 3 pha có mức giá dao động 540.000đ đến 7.800.000đ. Hay như một số thiết bị khác như sản phẩm chống rò điện, rơ le nhiệt cũng có mức giá trong khoảng dao động lớn từ 170.000đ đến 8.200.000. Dĩ nhiên là mỗi mức giá hoàn toàn hợp lí với chất lượng và còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn lớn hay nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *