Đọc Thư mời họp mặt Cựu sinh viên KTX Bách Khoa vào tối 31/12/2017 này, một trời kỷ niệm quay về … Ôi, nhớ sao là…

Đọc Thư mời họp mặt Cựu sinh viên KTX Bách Khoa vào tối 31/12/2017 này, một trời kỷ niệm quay về … Ôi, nhớ sao là nhớ tơi bời …
“… Một ngày đầu thu, cậu học trò tỉnh lẻ đã chính thức trở thành một đứa con của đại gia đình này tại Phòng 401A, là một trong những cái phòng rộng nhất của Ký túc xá với 20 thành viên đến từ khắp mọi miền, Bắc Trung Nam đủ cả:):):) Đêm đầu tiên, mình cũng lại đi bộ một vòng quanh Ký túc xá để ngắm phố ngắm phường:):):) Từ Hòa Hảo bước qua Nguyễn Kim…
Continue reading


Facebook: https://www.facebook.com/phanthanhsonnam1

35 comments

 1. Có tui đọc hết stt nha, đọc bài của Nam. Bao kn lại về với thời KTX thần thánh ấy, zui và hồi hộp nhứt là vụ câu bẻe từ Đào Duy Từ, rồi giải đá bóng KTX, rồi phòng học ktx hầu như ko bao giờ tắt đèn, xuống ngồi học mà chỉ mong có em gái luyện thi nhờ chỉ bài 🙂

 2. Đọc tâm sử anh mà nhớ lại cả một thời sinh viên trong KTX. Không biết bác Chín nhà ăn số 1 giờ còn hay mất. Hồi đó em ở 105A ngay trên nhà ăn số 1 nên mua gì chỉ cần thả cái xô xuống rồi câu lên.

 3. Ngày xưa, em toàn mua bia rượu xách vô cho mấy thằng bạn nó uống. Có 1 lần Hằng nó đi lấy nước uống lên vừa lên vừa khóc, hỏi sao mày khóc, nó nói bị mấy ông lầu mấy ngang chỗ nước uống chọ, hỏi chọc sao mà mày khóc dữ vậy, nói nói tụi nó hát om som vầy nè: Hằng ơi anh yêu em như rừng yêu thú dữ, anh là rừng em là thú dữ Hằng ơi. Không biết phòng đó phải phòng anh Nam không?

 4. Điều đáng tiếc nhất thời SV đó chính là mình không có cơ hội ở KTX 🙁 Nghe nói rất vui 🙂

 5. Cám ơn anh Nam có status ủng hộ HOMECOMING DAY, hy vọng với PR này, đêm 31/12 rất đông vui, nhiều hoài niệm :-))))

  1. Nhóm Viber Hội Cựu KTX gần 200 thành viên, với Ban Tự quản các thời kỳ đang phấn khởi Ngày về đó anh! Do Gs ko có viber nên ko add duoc!!!

 6. Bùi ngùi hình ảnh KTX của ngày xưa đâu còn. Kết nhất từ ” Giết, giết, giết…xèng xèng xèng” khi thấy bông hồng, áo dài vào ktx thăm anh chàng đẹp chai nào ấy.

 7. Năm 85 đã có “Giết, giết, giết” và “xuống đường anh em ơi” xuất phát từ vụ sv Bk vs sv cao đẳng SP. Còn đèn xô là s.phẩm của mấy em phân hiệu dãy lô C

 8. Mình cũng có nhiều kỷ niệm với KTX Bách Khoa! Nhất là những trận nhậu đầy máu lửa và bị mất chiếc xe đạp yêu quý của mình ở đó :))

 9. Đạt danh hiệu hoa hậu, á hậu không phải vì có chiều cao, số đo 3 vòng lý tưởng mà vì…Thầy Nam dìm hàng con gái BKU quá nha!!!

 10. Thầy cô trường mình cựu sv ở KTX nhiều lắm đó em Nam Phan,,, VD: Nguyen Quang Long, Ngon Hoang Trung, HKP Hạ, Huỳnh Đại Phú, Huỳnh Tiến Phong,Phung Kim Le,Hoàng Trọng Quang, Tạ Quốc Dũng, Kiều Lê Thủy Chung, LêTrọng Nghĩa, Huynh hữu Nghị… nhiều nhiều lắm.

 11. Trời ơi, anh viết đúng những gì em đã trải qua. O ký túc xá Bach Khoa. Còn thiếu là đêm nào cũng đứng trên dãy nhà B để cổ vũ đua xe

 12. Thầy Nam ơi. Chắc một phần nào cũng nhờ có tình yêu thương của chị Ngân, chị Thu, dì Liên, chị Duyên…nên mới có một GS Nam tình cảm như vậy nhỉ :):):)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *